Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

KHÁCH SẠN ĐÔNG Á 2
Cập nhật ngày: 07/10/2015 09:25
Toạ lạc tại một trong những vị trí thuận tiện nhất tại thành phố Thái Nguyên, một trung tâm văn hoá, kinh tế và chính trị của khu vực phía Bắc, Khách sạn Đông Á là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, du lịch tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

 

Địa chỉ: Tổ 2, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Cách đảo tròn Đồng Quang khoảng 500m về phía Tây thành phố Thái Nguyên (gần trụ sở UBND phường Đồng Quang).

Số điện thoại: 0280. 3.840.840; Số Fax: 0280. 3.840.850

 

Khách sạn Đông Á II

 

 

 

 

 

Quy mô khách sạn:Trên khu đất có diện tích 4.500m2 tại phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên. Khách sạn Đông á 2 có diện tích xây dựng 1.000m2 với 5 tầng. Trong toà nhà bố trí hệ thống phòng nghỉ, đài phun nước, sân chơi, các khu dịch vụ hiện đại và chất lượng. Khách sạn Đông á 2 đã được vinh dự đón tiếp và phục vụ Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nhiều bộ trưởng, các đoàn khách ngoại giao quốc tế và tổ chức nhiều sự kiện cho chính quyền địa phương.

 

 

 

Các dịch vụ kinh doanh của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn: 80 phòng (giá phòng từ 550.000- 950.000 đồng)

Trong đó:  Phòng nghỉ VIP: 20 phòng;  Phòng nghỉ tiêu chuẩn: 50 phòng; Phòng nghỉ gia đình: 10 phòng

* Tất cả các phòng nghỉ đều trang bị điều hoà, tủ lạnh, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao....

Hiện Khách sạn Đông á II đã ký các hợp đồng cung cấp dịch vụ khách sạn phục vụ khách nước ngoài với nhiều đối tác như: Đại học Thái Nguyên, Núi pháo VICA...

 

Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp: 02 phòng

Trong đó: Phòng họp lớn: 250 người; Phòng họp nhỏ: 100 người.

Các phòng họp đều được trang bị điều hoà, máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại.

 

 

 

Dịch vụ quầy bar ca phê:

- Quầy bar: Phục vụ cùng một lúc 150 người, có máy lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao miễn phí WIFI, không gian riêng tư yên tĩnh. Khu phục vụ ngoài vườn với các tiểu cảnh đẹp, đài phun nước, nhà chòi hài hoà cùng thiên nhiên, cảnh quan khu vực.

 

 Dịch vụ trông giữ phương tiện giao thông:

- Hiện tại Khách sạn Đông á II có 1 khu trông giữ phương tiện giao thông có mái che cho khách nghỉ và mọi người dân Thái Nguyên.

- Khách sạn Đông á II cũng đã đầu tư một dây chuyền rửa xe hiện đại: Phun bọt, rửa nước nóng, phục vụ miễn phí cho khách nghỉ và sử dụng dịch vụ của Khách sạn Đông á II.

Các tin khác:
Khách sạn Đông Á 1 03/10/2015 03:52
  • Khách sạn Dạ Hương 2.

    Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương là một toà nhà cao 10 tầng nằm trên trục đường Lê Quí Đôn (gần khu vực Cổng trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên)....
    Xem tiếp
  • Khách sạn Dòng Sông Xanh.

    Nằm bên dòng sông Cầu thơ mộng và cây cầu Gia Bẩy đã đi vào lịch sử, Khách sạn – Nhà hàng Dòng Sông Xanh ẩn hiện giữa những hàng cây rợp mát, in bóng xuống dòng sông. Với khuôn viên rộng hơn 5000m 2...
    Xem tiếp