Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Nhà hàng Phương Hoa
Cập nhật ngày: 07/01/2016 10:33
Nhà hàng Phương Hoa nằm liền kề với Hồ nước Tích Lương, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên. Cách trung tâm thành phố khoảng 8km về phía Nam trên tuyến đường Quốc lộ 3 cũ.

 

Điện thoại liên hệ: 0280 3 947 560

Với khuôn viên rộng gần 2000 mét vuông, nhà hàng Phương Hoa được nhiều người biết đến bởi khung cảnh thanh bình, không gian thoáng mát với hàng cây xanh cùng mênh mông sóng nước của Hồ Tích Lương với những món ăn đặc sản rừng và biển. Nhà hàng Phương Hoa cho một cảm giác thật ấm cúng, thư thái bởi cách bày trí giản đơn mà mới lạ, đan xen giữa hiện đại và truyền thống.

Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhà hàng Phương Hoa đáp ứng các thực đơn phong phú và hấp dẫn được chế biến từ cá trắm đen, cá tầm, ba ba, nhím, tôm, gà đen, gà chọi, gà đồi... và các món ăn được chế biến từ rau sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do chính nhà hàng gieo trồng.

Nhà hàng Phương Hoa là điểm đến lý tưởng cho những buổi họp mặt giao lưu thân hữu, tổ chức tiệc cưới, hội nghị, tiệc đứng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thân thiện đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của thực khách.

Daithainguyen.vn
Các tin khác:
Nhà hàng Phương Nam 07/01/2016 10:34
Nhà hàng Thu Viên 29/10/2015 03:04
  • Khách sạn Dạ Hương 2.

    Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương là một toà nhà cao 10 tầng nằm trên trục đường Lê Quí Đôn (gần khu vực Cổng trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên)....
    Xem tiếp
  • Khách sạn Dòng Sông Xanh.

    Nằm bên dòng sông Cầu thơ mộng và cây cầu Gia Bẩy đã đi vào lịch sử, Khách sạn – Nhà hàng Dòng Sông Xanh ẩn hiện giữa những hàng cây rợp mát, in bóng xuống dòng sông. Với khuôn viên rộng hơn 5000m 2...
    Xem tiếp