Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Tối 12-1, tại Trung tâm văn hóa tỉnh đã diễn ra buổi giao lưu biểu diễn kèn Saxophone của các nghệ sĩ tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc).

 

 

Tại chương trình, các nghệ sĩ đến từ Đoàn nhạc Saxophone 2 tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk đã biểu diễn các tiết mục nổi tiếng, mang đậm đặc trưng của đất nước Việt Nam và Hàn Quốc như: Bến ven biển, Kim đồng hồ, Chàng trai trẻ ấy… Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đến từ hai tỉnh còn phối hợp biểu diễn các tiết mục hòa tấu Saxophone: hợp diễn bài 60 năm cuộc đời và My way; hợp diễn bài Xa em kỷ niệm… Với sự chuẩn bị công phu, độc đáo, chương trình giao lưu biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Đêm giao lưu biểu diễn Saxophone là một trong số rất nhiều chương trình được tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó, tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên - Gyeongsangbuk nói riêng. Được biết, những năm qua, hoạt động trao đổi, phối hợp tổ chức các chương trình văn hóa - nghệ thuật cũng như hợp tác trong các lĩnh vực đã được hai tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk tổ chức thường xuyên. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh của hai địa phương nói riêng và đất nước ViệtNam, Hàn Quốc nói chung.

Theo Báo Thái Nguyên điện tử
Các tin khác:
 • Kiếm tiền nhờ kinh doanh tỏi đen.

  Anh Cao Quốc Vinh ở TP HCM dốc vốn liếng làm ra tỏi đen bán với giá hàng triệu đồng mỗi kg dù sản phẩm này mới mẻ với người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu còn hạn chế.
  Xem tiếp
 • Bán dây thun kiếm triệu đô.

  Cheong-Choon Ng - cựu kỹ sư của Nissan Motor tại Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng bán bộ thun sặc sỡ để đan vòng với giá 17 USD. Loại đồ chơi này được trẻ em Mỹ ưa thích với hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ...
  Xem tiếp
 • Tìm hướng mới cho gốm Bàu Trúc.

  Làng gốm Bàu Trúc, thuộc huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận nổi tiếng với các sản phẩm gốm truyền thống và được xem là "bảo tàng gốm Chăm" duy nhất tại Việt Nam.
  Xem tiếp