Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Chiều 13-5, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Yun Eun Do, Chủ tịch Tập đoàn Daejin Hàn Quốc (ảnh). Tham dự có lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Y tế, Giáo dục và Đào tạo...

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Daejin Hàn Quốc đã chung tay hỗ trợ tỉnh xây dựng trường học trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Daejin Hàn Quốc trong lĩnh vực Y tế, Giáo dục - Đào tạo...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Bên cạnh những kết quả đạt được, lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo và Y tế vẫn còn nhiều khó khăn, vì thế tỉnh mong muốn Tập đoàn Daejin Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ, hợp tác với tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Daejin Hàn Quốc, ông Yun Eun Do cảm ơn tình cảm và sự hợp tác nhiệt tình của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Trước đó, Quỹ Tình nguyện Quốc tế Daejin (DIVA) thuộc Tập đoàn Daejin Hàn Quốc đã phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình Trường THCS Bình Yên, xã Bình Yên, huyện Định Hóa.

Theo Báo Thái Nguyên điện tử
Các tin khác:
 • Kiếm tiền nhờ kinh doanh tỏi đen.

  Anh Cao Quốc Vinh ở TP HCM dốc vốn liếng làm ra tỏi đen bán với giá hàng triệu đồng mỗi kg dù sản phẩm này mới mẻ với người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu còn hạn chế.
  Xem tiếp
 • Bán dây thun kiếm triệu đô.

  Cheong-Choon Ng - cựu kỹ sư của Nissan Motor tại Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng bán bộ thun sặc sỡ để đan vòng với giá 17 USD. Loại đồ chơi này được trẻ em Mỹ ưa thích với hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ...
  Xem tiếp
 • Tìm hướng mới cho gốm Bàu Trúc.

  Làng gốm Bàu Trúc, thuộc huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận nổi tiếng với các sản phẩm gốm truyền thống và được xem là "bảo tàng gốm Chăm" duy nhất tại Việt Nam.
  Xem tiếp