Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Công ty Điện Tử Quang Thái
Cập nhật ngày: 07/10/2015 10:19

Công ty Điện tử Quang Thái, nằm trên trục đường CM tháng 8, tại số 252A, tổ 31 phường Phan Đình Phùng - Thành phố Thái Nguyên. Cách trung tâm đường tròn thành phố 1km. Đến với Công ty điện tử Quang Thái, quý khách sẽ được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm theo đúng ý mình trong một không gian mua sắm hiện đại, cách bài trí đẹp mắt và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Điện thoại: 02803854116; 0947020007.

Công ty Điện tử Quang Thái, tiền thân là cửa hàng điện tử Quang Thái được thành lập từ năm 1994. Là một trong những đơn vị kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp các mặt hàng điện tử, điện lạnh đầu tiên tại TN, những năm qua Điện tử  Quang Thái luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ và hậu mãi sau bán hàng. Chính điều đó đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho Công ty. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty điện tử Quang Thái đã trở thành địa chỉ mua sắm đồ điện tử, điện lạnh có uy tín của người tiêu dùng trong toàn tỉnh.

Đến với Công ty Điện tử Quang Thái,  quý khách sẽ được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm theo đúng ý mình trong một không gian mua sắm hiện đại, cách bài trí đẹp mắt và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với kim chỉ nam kinh doanh là “ Niềm tin của mọi nhà ”, Điện tử Quang Thái đã lựa chọn phát triển kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp các sản phẩm Điện tử - Điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ Gia dụng  chất lượng cao phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Sony, Samsung, Panasonic, LG, JVC, Philips, Sharp, Sanyo, Electrolux, Nokia, Motorola, Acer..vv… Công ty điện tử Quang Thái hiện là nhà phân phối xuất sắc nhiều năm liền của các hãng: Sony, Hitachi và Samsung tại TN. Đến với Điện tử Quang Thái, quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh như:  ti vi, máy giặt, máy điều hòa không khí, tủ lạnh, tủ bảo ôn, .vv.. được sắp xếp khoa học trong không gian của tầng 1 và tầng 2. Tất cả các sản phẩm tại đây luôn được cập nhật những bản model mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Điện tử Quang Thái không những có phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt các sản phẩm tại các công trình, nhà ở, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ, mỹ thuật phù hợp với hiện trạng của từng ngôi nhà một cách hoàn hảo.

  

          Công ty Điện tử Quang Thái cam kết: luôn cung cấp hàng chính hãng và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 

 

SIÊU THỊ QUANG THÁI 2

 

 Siêu thị Quang Thái 2 tại số 272 đường Cách mạng tháng 8 thành phố Thái Nguyên là đến với không gian mua sắm hiện đại và tiện nghi.

Siêu thị Quang Thái 2 phục vụ khách hàng mua sắm đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm được phân khu riêng biệt và bài trí đẹp mắt.

Ngoài ra, khu mua sắm thời trang luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất, đa phong cách và phù hợp mọi lứa tuổi. Với nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm thời trang ở đây không chỉ đẹp về thiết kế hình thức, kiểu dáng mà chất lượng cũng đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng.

Hãy đến với siêu thị Quang Thái 2 để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Daithainguyen.vn
Các tin khác: