Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Đá quý Dũng Tân
Cập nhật ngày: 15/10/2015 05:16
Tọa lạc bên quốc lộ 3 Hà Nội – Thái Nguyên, thuộc địa phận phường Cải Đan Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, đến với công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân là đến với không gian trưng bày và bán các sản phẩm từ đá quý, đá cảnh, đá phong thủy có quy mô lớn bậc nhất các tỉnh miền Bắc.

Với phương châm: “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, những sản phẩm mang thương hiệu Dũng Tân đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, tạo được uy tín trên thị trường trong nước mà đã vươn tới nhiều quốc gia trên thế giới như Đông Nam Á và Liên Bang Nga.

Đến với Dũng Tân là sự lựa chọn lý tưởng về chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm tinh xảo từ đá quý, đá bán quý và đá phong thủy. Không giống như những sản phẩm đá công nghiệp, nhuộm màu bán trôi nổi trên thị trường, sản phẩm đá quý mang thương hiệu Dũng Tân được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên – một kiệt tác của thiên nhiên. Những viên đá có niên đại hàng trăm, triệu năm được tôi luyện trong lòng đất, chắt chiu trong đó những giá trị tinh túy nhất từ thiên nhiên, qua sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng và sự khéo léo của những nghệ nhân tại Dũng Tân đã cho ra những kiệt tác có độ bền vĩnh cửu với thời gian.

 

Một trong những sản phẩm nổi bật là tranh đá quý Dũng Tân. Đến với Dũng Tân, quý khách thỏa sức lựa chọn cho mình những bức tranh quý trong hàng trăm mẫu tranh hiện có. Từ dòng tranh dân gian đến tranh hiện đại, tất cả đều mang đến cho không gian sống một sự sang trọng và cuốn hút đặc biệt, thể hiện đẳng cấp thực sự của người chơi tranh đá. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Dũng Tân còn nhận làm tranh đá quý bằng công nghệ tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt làTranh chân dung.

Cùng với dòng sản phẩm tranh đá quý, Dũng Tân cũng đã rất thành công với những sản phẩm trang sức vàng, bạc có gắn đá quý, đá bán quý và đá năng lượng. Với nhiều sản phẩm mang phong cách khác nhau, trang sức Dũng Tân sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng và kiểu dáng.

 

Cũng từ đá quý, Dũng Tân đã tạo ra nhiều kiệt tác nghệ thuật được  xác lập kỷ lục Quốc gia và Châu Á như: Tác phẩm cửu long tranh châu là Bức tranh ngọc nguyên khối lớn nhất Việt Nam; Bức tranh “ phong cảnh Đà Lạt” gắn nhiều đá quý nhất Việt Nam và bức tranh gắn đá dài nhất Việt Nam.

Chỉ ở Dũng Tân, quý khách mới được hưởng những chính sách hậu mãi đặc biệt nhất từ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đến trao đổi sản phẩm. Sau khi mua sản phẩm trang sức đá quý mà khách hàng có nhu cầu đổi hoặc bán lại, Dũng Tân sẽ mua lại sản phẩm với giá trị đá nguyên giá hoặc thấp nhất là bằng 70% giá đã mua tùy vào khoảng thời gian đã mua đến lúc bán lại sản phẩm. Đó là lời cam kết giá trị nhất về chất lượng và uy tín của sản phẩm đá quý Dũng Tân!

Dũng Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá quý tự nhiên và giá thành từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

Dũng Tân, thương hiệu đẳng cấp đã được khẳng định! Hãy đến với Dũng Tân để chiêm ngưỡng và cảm nhận sự khác biệt!

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công ty TNHH Dũng tân

 Địa chỉ: phường Cải Đan, Thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên

 SĐT: 02803.861.881. Website: www.tranhdaquydungtan.com

Các tin khác: