Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Siêu thị Thành Đô - Hoàng Mấm
Cập nhật ngày: 28/01/2016 04:29
Với mong muốn giúp các bà nội trợ, người tiêu dùng Thái Nguyên có cơ hội mua sắm các sản phẩm hàng hóa rẻ nhất, tốt nhất và đa dạng nhất, cuối năm 2015, công ty TNHH Hoàng Mấm đã liên kết với hệ thống siêu thị Thành Đô (Hà Nội) mở hệ thống siêu thị Thành Đô - Hoàng Mấm.

Với thiết kế đẹp, trang trí bắt mắt, lối đi thông thoáng, hàng hóa sản phẩm đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng, giá cả niêm yết rõ ràng, siêu thị luôn là điểm đến của các bà nội trợ và các gia đình.

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tại tầng 2 của siêu thị Thành Đô – Hoàng Mấm là hệ thống các sản phẩm hàng mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, được phân chia theo từng khu, từng dòng sản phẩm khác nhau, như: đồ nấu bếp, đồ trang trí, đồ chơi, đồ dùng học tập cho trẻ em…

 

 

Ngoài các dòng hàng trên, tại tầng 3 hệ thống siêu thị Thành Đô – Hoàng Mấm là không gian cho những ai yêu thích thời trang. Tại đây, các dòng sản phẩm quần áo từ thời trang mặc nhà đến thời trang công sở nam - nữ, quần áo trẻ em và học sinh… cũng được  treo bày theo từng khu vực riêng rẽ.

Bên cạnh sự phong phú về hàng hóa, không gian siêu thị rộng, thoáng mát thì khu dịch vụ ăn nhanh ngay tại sảnh cũng là điểm nhấn của siêu thị. Đây là nơi giúp các gia đình có thể nghỉ ngơi, nạp năng lượng sau khoảng thời gian mua hàng.

 

 

Với phương châm “ Giá rẻ cho mọi nhà”, hệ thống siêu thị Thành Đô – Hoàng Mẫm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với hệ thống siêu thị Thành Đô – Hoàng Mấm tại địa chỉ: số 2 đường Minh Cầu, tòa nhà Hoàng Mấm, TP Thái Nguyên, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu, theo sở thích.

 Siêu thị Thành Đô, Hoàng Mấm – Giá rẻ cho mọi nhà

Daithainguyen.vn
Các tin khác: