Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Trà Hạc xưa
Cập nhật ngày: 11/01/2016 03:14
Địa chỉ: Số 242 – đường Phan Đình Phùng phường Phan Đình Phùng – Thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: anh Phạm Anh Tuấn – SĐT: 0918458567 Trà Hạc Xưa miễn phí giao hàng trên toàn quốc Các sản phẩm của Hạc xưa bao gồm: Trà đặc sản, Trà Móc câu thượng hạng, Trà Nõn thượng hạng, Trà Đinh thượng hạng, Bột Matcha, các loại bánh kẹo có thành phần trà, ấm chén Bát tràng.

Đầu tháng 9 năm 2015, thị trường chè chứng kiến sự có mặt của một thương hiệu mới với tên gọi ấn tượng: Trà Hạc Xưa. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết để lại, Hạc Xưa sẽ mang đến cho ẩm khách âm vị nguyên khai của chè trung du trồng lâu năm trên vùng đất đồi Tân Cương qua những sản phẩm truyền thống như: Chè đinh, chè tôm nõn và chè đặc sản.

Không chỉ mang lời hứa về một thương hiệu có chất lượng ổn định, Trà Hạc xưa ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã phong phú, đẹp mắt, hướng đến phục vụ ẩm khách là doanh nghiệp, doanh nhân. Với Hạc Xưa, những giây phút thưởng trà sẽ khơi nguồn cảm hứng, cho tinh thần tỉnh táo, lấy động lực cho công việc đạt hiệu quả cao.

 Trà Hạc xưa là sản phẩm mới của công ty TNHH Dũng Thảo. Quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức có thể tìm đến Hạc xưa trà quán tại địa chỉ số 242 – Phan Đình Phùng, TPTN, cạnh phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên. Hạc xưa trà quán có không gian mở; không chỉ là nơi trưng bày và bán các sản phẩm trà Hạc xưa mà còn là nơi đưa trà và văn hóa trà đến gần hơn với các bạn trẻ.

Với sự góp mặt của Hạc Xưa, chè Thái Nguyên thêm một lần nữa được nâng tầm vị thế mới và tiếp tục khẳng định được chất và lượng trong từng sản phẩm tinh tế để lưu giữ nét đẹp truyền thống.

Daithainguyen.vn
Các tin khác:
HTX Chè Tân Hương 04/01/2016 03:05
Chè Thiên Phú An 02/12/2015 11:16